Dell Inspiron 5620

 

1. Thiết kế

Thiết kế gọn nhẹ và mỏng, Dell Inspiron 16 5620 tạo nên sự cơ động và phong cách, sẵn sàng theo bạn đi khắp nơi để luôn bắt kịp với nhịp sống hối hả của bạn.

2. Hiệu năng

Được trang bị vi xử lý Intel Core Alder Lake thế hệ 12 mang đến hiệu năng xử lý vượt trội để máy trở nên cơ động giúp bạn dễ dàng làm việc một cách hiệu quả nhất.

 Card đồ họa NVIDIA GeForce MX350 giúp tăng tốc khả năng xử lý của bạn cả trong công việc lẫn giải trí.

3. Màn hình

Thưởng thức hình ảnh chi tiết với màn hình độ phân giải FHD +. Màn hình của bạn cũng đi kèm với phần mềm ComfortView được chứng nhận bởi TÜV Rheinland , giúp giảm phát thải ánh sáng xanh có hại tiềm tàng. Cùng với tính năng làm mờ DC để giảm nhấp nháy, thời gian sử dụng màn hình kéo dài thật dễ dàng cho đôi mắt của bạn.

4. Bảo mật 

Cảm biến mở nắp sẽ bật thiết bị của bạn trong tích tắc và đầu đọc dấu vân tay sẽ đăng nhập cho bạn một cách an toàn và tức thì.

ExpressCharge cung cấp năng lượng cho thiết bị của bạn lên đến 80% trong một giờ, vì vậy bạn không phải kết nối với một ổ cắm.

5. Hệ điều hành Windows 11

Trang bị sẵn hệ điều hành Windows 11 bản quyền, mang đến giao diện mới mẻ cho người sử dụng.

6. Cổng kết nối

Laptop Dell Inspiron 16 5620 trang bị các kết nối hiện đại như cổng USB 3.2 Type-A, Type-C, HDMI và khe đọc thẻ nhớ SD giúp sao lưu dữ liệu tốc độ rất cao được thực hiện dễ dàng.

0 đánh giá Dell Inspiron 5620 (Core i5-1240P | RAM 8GB | SSD 512GB | 16inchFHD+)

Chọn đánh giá của bạn

Nhập thông tin

Tìm cửa hàng
Gọi điện
Zalo
Telegram