Đánh giá chi tiết Dell Vostro 13 5391

 

Dell Vostro 13 5391 là laptop 13 inch mỏng, nhẹ và hỗ trợ họp trực tuyến video tiên tiến để dễ dàng giao tiếp. Máy trang bị chip xử lý Intel thế hệ thứ 10 mới nhất tốc độ cao và bộ xử lý đồ họa Intel.

Trải nghiệm sức mạnh của sự linh hoạt

Chip xử lý Intel thế hệ thứ 10 mới nhất cho phép quá trình làm việc của bạn trên Vostro 13 5391 diễn ra mượt mà và nhanh nhạy, xử lý đa tác vụ không hạn chế, kết hợp bộ xử lý đồ họa Intel UHD Graphics.

Dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng đang mở nhờ bộ nhớ LPDDR3 2133MHz. Lưu trữ tập tin, dự án và ứng dụng với ổ cứng SSD 512GB. Ổ cứng SSD PCIe NVMe cho thời gian phản hồi nhanh hơn nhiều, hiệu suất êm hơn và cải thiện sức chống sốc so với các ổ cứng thông thường và nhanh hơn so với các ổ SSD SATA bình thường.

Linh động phong cách

Vostro 13 5391 nhỏ gọn, mỏng chỉ 14.9mm, bền bỉ an toàn trong khi di chuyển, lớp kết thúc cắt kim cương mượt mà mang đến cảm giác cao cấp, viền mỏng 3 cạnh tối ưu màn hình, cho phép xem rõ từ mọi góc độ và tích hợp công nghệ chống lóa đảm bảo thấy rõ màn hình kể cả khi làm việc dưới ánh sáng mạnh. Khớp máy được thiết kế lại giúp nâng laptop lên một chút so với mặt bàn khi mở hơn góc 135 độ, cho phép cải thiện điều hòa không khí và và trải nghiệm đánh máy thoải mái hơn.

Cảm biến mở nắp mới sẽ khởi động laptop, kể cả khi máy tắt hẳn, do đó bạn có thể truy cập bất kỳ thứ gì bạn cần, bất kỳ lúc nào bạn muốn. Máy đủ thông minh để nhận biết vị trí đang đặt với các cảm biến nhiệt thích nghi cho phép thích nghi các hồ sơ nhiệt với tình huống, đảm bảo sử dụng thoải mái khi cầm trên tay hay sử dụng hiệu năng cao nhất khi đặt trên bàn.

Thuận tiện họp trực tuyến

Họp qua video trực tuyến dễ dàng và thuận tiện với webcam HD 2.7mm, giảm nhiễu hạt, tăng chất lượng âm thanh cho các cuộc gọi chất lượng cao và đạt chứng nhận của Skype.

 

Ưu tiên bảo mật

Ưu tiên bảo mật để bạn làm việc cả ngày mà không cần lo lắng. Chip TPM (Trusted Platform Module 2.0) hỗ trợ bảo mật và mã hóa mật khẩu, vân tay và mã khóa bên ngoài ổ cứng.

Quét vân tay với Windows Hello tích hợp trong nút nguồn và đăng nhập dễ dàng, an toàn.

Kết nối với Dell Mobile Connect

Truy cập đa thiết bị mà không cần phân tâm nhờ Dell Mobile Connect kết nối smartphone iOS/Android với laptop của bạn. Với Dell Mobile Connect, bạn sẽ có các tùy chọn để điều các thông báo từ cuộc gọi điện thoại, SMS, IMs and other apps right to your laptop.

Mua DELL VOSTRO 13 5391 chính hãng tại cửa hàng của laptopcu.vn 

Dell vostro 13 5391 hiện đang có hàng tại TECHSMART địa chỉ 126 Phố Vọng với một mức giá cực kì hấp dẫn ,chế độ bảo hành lên đến 12 tháng và còn nhiều phần quà tặng giá trị .

0 đánh giá DELL VOSTRO 5391 (Core i5 10210U | 8GB | Nvidia Geforce MX 250 | SSD 256GB | 13.3 inch FHD)

Chọn đánh giá của bạn

Nhập thông tin